Số hóa sẽ chuyển đổi hệ thống sản xuất của mọi ngành, tạo ra giá trị đến 27.000 tỷ USD

Tại Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022), Huawei đã ký kết 17 biên bản ghi nhớ với các khách hàng đến từ Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Bangladesh…
 
Ông Nicholas Ma, Chủ tịch Kinh doanh Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương của Huawei phát biểu tại Hội nghị

Ông Nicholas Ma, Chủ tịch Kinh doanh Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương của Huawei phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022) phiên ngày thứ 2, Huawei đã có bài phát biểu quan trọng về chủ đề “Đi sâu vào lĩnh vực kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp”. 

Ông Nicholas Ma, Chủ tịch Kinh doanh Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương của Huawei cho hay, nền kinh tế số và chuyển đổi số đang bùng nổ nhanh chóng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC), nhờ chiến lược số hóa có tầm nhìn xa của các quốc gia cũng như nỗ lực chung của các ngành công nghiệp. Huawei dự đoán rằng, số hóa sẽ chuyển đổi hệ thống sản xuất của mọi ngành, tạo ra giá trị tiềm năng lên đến 27.000 tỷ USD.
Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei châu Á – Thái Bình Dương 2022 phiên ngày thứ 2 còn có buổi hội thảo khơi dậy tư duy về “Thúc đẩy đổi mới công nghiệp kỹ thuật số trong thời đại VUCA”.
Tất cả tham luận viên cũng đồng ý rằng, chuyển đổi số nên tập trung vào con người và cá nhân hóa; dữ liệu giá trị là yếu tố then chốt để triển khai số hóa.
Trong hai ngày diễn ra Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022, Huawei đã ký kết 17 biên bản ghi nhớ với các khách hàng đến từ Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Bangladesh cho Campus thông minh, Trung tâm dữ liệu (Data center), Digital Power và HUAWEI CLOUD. Các biên bản ghi nhớ này tạo cơ sở cho tương lai hợp tác lẫn nhau, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở khu vực APAC và thiết lập nên những chuẩn mực phát triển nền kinh tế số APAC. Sự hợp tác giữa Huawei và ngành là một phần không thể thiếu trên chặng đường đổi mới.

KIM THANH

https://www.sggp.org.vn/so-hoa-se-chuyen-doi-he-thong-san-xuat-cua-moi-nganh-tao-ra-gia-tri-den-27000-ty-usd-815762.html

312 views

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2021

Kết quả xổ số kiến thiết Bình Thuận

Chương trình Phát thanh

Lịch tiếp công dân

Cổng Thông tin điện tử Bình Thuận

Văn bản

Liên kết website

Hộp thư góp ý

Thông tin cần biết