TRAO TẶNG NHÀ  GIA ĐÌNH BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

 Nhằm chia sẻ khó khăn về nhà ở đối với gia đình có công với Cách mạng, Ban liên lạc Văn phòng Tỉnh uỷ trong kháng chiến chống Mỹ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Thiệt ở khu phố Giang Hải 3, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong.

Công trình được xây dựng với tổng kinh phí 120 triệu đồng trên diện tích 36m2. Trong đó, công ty TNHH Cà Ty thành phố Phan Thiết tài trợ 70 triệu đồng và quỹ “Vì người nghèo” của huyện Tuy Phong tài trợ 50 triệu đồng. Hoạt động trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội với chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”. Qua đó, giúp cho hộ bà Nguyễn Thị Thiệt có được nơi cư trú ổn định.

Trong những năm qua, Ban liên lạc Văn phòng Tỉnh uỷ trong kháng chiến chống Mỹ  đã tích cực tham gia đóng góp có hiệu quả vào các hoạt động an sinh xã hội như xây nhà tình nghĩa, tài trợ học bổng, tặng sổ tiết kiệm, hỗ trợ cho nạn nhân chất độc da cam…

Theo ĐỨC TUÂN 

4.836 views

Tuyên truyền phòng chống thuốc lá 2021

THÔNG TIN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2021

ALÔ THỜI SỰ

Kết quả xổ số kiến thiết Bình Thuận

Lịch tiếp công dân

Cổng Thông tin điện tử Bình Thuận

Văn bản

Liên kết website

Hộp thư góp ý

Thông tin cần biết